TRUNG QUỐC – GIÁO DỤC CÔNG DÂN LUÔN ĐƯỢC PHỔ CẬP KỂ CẢ KHI BẠN LÀ SAO. Ngày 25…


TRUNG QUỐC
– GIÁO DỤC CÔNG DÂN LUÔN ĐƯỢC PHỔ CẬP KỂ CẢ KHI BẠN LÀ SAO.

Ngày 25/8, 163 đưa tin giới chức Trung Quốc đang lập hồ sơ xử lý Triệu Vy những bê bối kinh khủng tởm của cô trong quá khứ và hiện tại.
Hai bộ phim đình đám của cô là Tân Dòng Sông Ly Biệt và Hoàn Châu Cách Cách cũng bị xoá luôn. Mặc dù nó được coi là siêu kinh điển.

Theo 163, nữ diễn viên bị xếp vào nhóm nghệ sĩ có vết nhơ đạo đức, không đủ tư cách để xuất hiện trên truyền hình.
Trong 28 năm làm nghề, Triệu Vy vướng vào không ít scandal gây chấn động.
Một số đó có thể kể đến như công ty ma, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khiến nhiều nhà đầu tư phá sản, tự vẫn khi rơi vào đường cùng.
Khiêu khích lòng yêu nước, thuê tài xế đánh phụ nữ mang thai, dính dáng đến vụ ăn hối lộ của quan chức ngân hàng nhà nước, bê bối tình ái…

Gần đây, làn sóng tẩy chay Triệu Vy lan rộng sau khi Trương Triết Hạn – nghệ sĩ dưới trướng cô vướng bê bối chính trị.

Nguồn tin trong giới cho biết không chỉ nam diễn viên, người đẹp Hoàn Châu cách cách cũng phải giải trình với cơ quan quản lý văn hóa.

Vụ việc chưa được giải quyết, Triệu Vy đã bị khơi lại hàng loạt ồn ào không thể chấp nhận trong quá khứ. Trước ảnh hưởng tiêu cực cô mang đến, các cơ quan ban ngành quyết định xử lý cả người đẹp.

Trang QQ cho biết, sau khi đánh tiếng được nữ diễn viên bị điều tra, tạp chí Elle đã đình bản số báo tháng 9 mà Triệu Vy là gương mặt trang bìa. Các nhãn hàng khác cũng đang xem xét hợp đồng với sao nữ.

Sohu còn cho biết giới chức đã cấm Triệu Vy được phát ngôn bất cứ thứ gì trên mạng xã hội, không một nhà báo nào được phép phỏng vấn Triệu Vy trước khi cô hầu toà. Một động thái cực kỳ cứng rắn của TQ trong chiến dịch phổ cập Đạo Đức cho các sao.
Source

Please rate Stellar

0 / 5

Your page rank:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *